03:43 EDT Thứ bảy, 27/07/2024

Trường THPT Phú Tâm họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm 2018

Thứ ba - 27/11/2018 20:18
Trường THPT Phú Tâm họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm 2018

Sáng ngày 20/11/2018 trường THPT Phú Tâm đã hân hoan tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm giáo dục truyền thống cho học sinh về tinh thần tôn sư trọng đạo, tinh thần hiếu học vượt khó của các thế hệ học sinh đi trước. Qua đó, các em học sinh cảm nhận và bày tỏ lời tri ân tới các thầy cô giáo của mình và cố gắng làm nhiều điều tốt đẹp cho nhà trường như các anh chị, cô chú cựu học sinh đã làm. Buổi họp mặt có sự tham dự của đại diện lãnh đạo ngành cùng với lãnh đạo địa phương, đại diện hội cha mẹ học sinh, cựu học sinh, nhiều thầy cô đã từng công tác tại trường qua các thời kỳ và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Có thể nói ấn tượng nhất buổi gặp gỡ ngày hôm nay là sự kiện nhóm học sinh niên khóa 1995-1998 nhân ngày 20-11 năm nay tổ chức gặp lại thầy cô và bạn bè sau 20 năm rời xa mái trường thân yêu. Bài phát biểu  tràn đầy cảm xúc, đượm chân tình của cô Dương Hồng Gấm là cựu học sinh, cựu giáo viên của nhà trường và cũng là đại diện của nhóm có ý nghĩa nhắc nhở các em học sinh biết giữ gìn và phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn và giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống.
Nhân dịp này, thầy Hiệu trưởng Trần Công Lý gửi lời mời đến quý quan khách, quý thầy cô, các cựu học sinh đã từng học tại ngôi trường này, năm sau vào ngày 16/11/2019, trở lại tham dự Lễ kỷ niệm 50 thành lập trường THPT Phú Tâm.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Huỳnh Phước Đạt