23:42 EDT Thứ sáu, 26/07/2024

Công đoàn trường THPT Phú Tâm tổ chức họp mặt 20-10

Chủ nhật - 21/10/2018 22:55
Công đoàn trường THPT Phú Tâm tổ chức họp mặt 20-10

Sáng ngày 20-10-2018, Công đoàn trường THPT Phú Tâm tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018). Hơn 40 giáo viên, nhân viên nhà trường có mặt tham gia đầy đủ.

Các thầy, cô giáo đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Nhắc lại một số tấm gương điển hình của người phụ nữ Việt Nam qua các cột mốc thời gian. Qua đó nêu cao tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo của chị em phụ nữ trong công cuộc đấu tranh dựng nước và giữ nước cũng như vai trò, vị thế của người phụ nữ trong xã hội ngày nay, xứng đáng với tám chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang.

Trong buổi họp mặt này các thầy giáo cũng đã thể hiện sự quan tâm của mình đối với những khó khăn của các cô giáo bằng những lời động viên, lời chúc tốt đẹp và những phần quà đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh của buổi họp mặt

Tác giả bài viết: Huỳnh Phước Đạt