01:49 ICT Chủ nhật, 01/10/2023

Trường THPT Phú Tâm

Trang nhất » Tin Tức » Bản Tin

Chào mừng

HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN – HÀNH TRÌNH GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG

Thứ tư - 17/10/2018 21:27
HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN – HÀNH TRÌNH GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG
Nhằm hướng tới kỉ niệm các ngày lễ lớn trong năm, BCH Đoàn trường THPT Phú Tâm tổ chức hoạt động về nguồn – hành trình giáo dục truyền thống tại ấp Sóc Tháo.
Trong chiều ngày 14 tháng 10 năm 2018, các em đã đến thắp hương tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ ở ấp Sóc Tháo – xã Phú Tâm. BCH Đoàn trường cũng liên hệ với ông Phan Văn Giáo - cựu lão thành cách mạng tại địa phương ( Ông tham gia cách mạng từ năm 12 tuổi và có 52 tuổi Đảng) tổ chức buổi nói chuyện giáo dục truyền thống hào hùng của người dân Phú Tâm trong hai cuộc kháng chiến của dân tộc.
Qua buổi nói chuyện, các em hiểu hơn về hoàn cảnh lịch sử của địa phương trong chiến tranh, biết những tấm gương chiến sĩ anh hùng của dân tộc và nghe nhận thức sâu sắc hơn nhiệm vụ và vai trò của việc học trong thời đại mới – kỷ nguyên hòa bình và xây dựng chủ nghĩa xã hội.
Một số hình ảnh

Ông Phan Văn Giáo – nói về lịch sử hào hùng của người dân Phú Tâm trong hai cuộc kháng chiến


Thắp hương tưởng niệm anh hùng liệt sĩ


Tác giả bài viết: Trần Ngọc Bảo Trân

Nguồn tin: Tin nội bộ (Người đăng tin: Admin)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chủ đề năm học 2023-2024

Vài nét về trường THPT Phú Tâm

Trường THPT Phú Tâm hiện nay:       Thầy Trần Công Lý - Hiệu trưởng nhà trường - Bí thư chi bộ       Thầy Lê Trọng Thái Bình - Phó hiệu trưởng - Phó Bí thư chi bộ       Cùng 47 CNV - GV của trường ! TÊN GỌI QUA NHIỀU THỜI...