14:06 ICT Thứ bảy, 30/09/2023

Trường THPT Phú Tâm

Trang nhất » Tin Tức » Bản Tin

Chào mừng

CHUYÊN ĐỀ “RUNG CHUÔNG VÀNG” CỦA TỔ SỬ-ĐỊA-GDCD

Thứ tư - 12/04/2023 14:27
CHUYÊN ĐỀ “RUNG CHUÔNG VÀNG” CỦA TỔ SỬ-ĐỊA-GDCD
NĂM HỌC 2022-2023
          Nhằm mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cũng như khơi dậy niềm đam mê của các em học sinh đối với các bộ môn Lịch sử-Địa-GDCD. Căn cứ vào kế hoạch năm học của nhà trường, kế hoạch chuyên môn của tổ, sáng ngày 27 tháng 3 năm 2023,  tổ chuyên môn Sử-địa-GDCD đã tổ chức chuyên đề ngoại khóa với chủ đề “Rung chuông vàng”.
           Với sự tiếp sức, cổ vũ nhiệt tình của quý thầy cô giáo và gần 700 em học sinh trong toàn trường, 68 thí sinh đến từ các khối lớp 10,11,12 đã lần lượt vượt qua  chặng 1 và 2 của “Rung chuông vàng” để tìm ra hai thành viên xuất sắc nhất.
          “Học mà chơi, chơi mà học”, chuyên đề đã tạo cơ hội cho các em thể hiện tài năng, trí tuệ, rèn luyện kỹ năng, rèn luyện kiến thức khoa học xã hội, giúp các em có điều kiện giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, cũng như trong cuộc sống, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.
Sau đây là một số hình ảnh của chuyên đề “Rung chuông vàng”:

Tác giả bài viết: Tổ Sử-Địa-GDCD

Nguồn tin: Tin nội bộ (Người đăng tin: Admin)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chủ đề năm học 2023-2024

Vài nét về trường THPT Phú Tâm

Trường THPT Phú Tâm hiện nay:       Thầy Trần Công Lý - Hiệu trưởng nhà trường - Bí thư chi bộ       Thầy Lê Trọng Thái Bình - Phó hiệu trưởng - Phó Bí thư chi bộ       Cùng 47 CNV - GV của trường ! TÊN GỌI QUA NHIỀU THỜI...