CHUYÊN ĐỀ “RUNG CHUÔNG VÀNG” CỦA TỔ SỬ-ĐỊA-GDCD

NĂM HỌC 2022-2023
          Nhằm mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cũng như khơi dậy niềm đam mê của các em học sinh đối với các bộ môn Lịch sử-Địa-GDCD. Căn cứ vào kế hoạch năm học của nhà trường, kế hoạch chuyên môn của tổ, sáng ngày 27 tháng 3 năm 2023,  tổ chuyên môn Sử-địa-GDCD đã tổ chức chuyên đề ngoại khóa với chủ đề “Rung chuông vàng”.
           Với sự tiếp sức, cổ vũ nhiệt tình của quý thầy cô giáo và gần 700 em học sinh trong toàn trường, 68 thí sinh đến từ các khối lớp 10,11,12 đã lần lượt vượt qua  chặng 1 và 2 của “Rung chuông vàng” để tìm ra hai thành viên xuất sắc nhất.
          “Học mà chơi, chơi mà học”, chuyên đề đã tạo cơ hội cho các em thể hiện tài năng, trí tuệ, rèn luyện kỹ năng, rèn luyện kiến thức khoa học xã hội, giúp các em có điều kiện giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, cũng như trong cuộc sống, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.
Sau đây là một số hình ảnh của chuyên đề “Rung chuông vàng”:

Tác giả bài viết: Tổ Sử-Địa-GDCD