20:16 ICT Thứ năm, 28/03/2024

Thứ năm - 18/01/2018 20:56
TRƯỜNG THPT PHÚ TÂM TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HK 1
NĂM HỌC 2017 - 2018

Sáng ngày 15/1/2018, trường THPT Phú Tâm đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2017- 2018.
Đến dự lễ sơ kết có sự hiện diện của:
                   + Thầy Trần Công Lý _ HT nhà trường
                   + Thầy Trương Hữu Nghĩa _ PHT nhà trường
                   +  Cô Trần Khánh Tâm _ CTCĐ trường
                   +  Ông Trương Hữu Can  –  Phó ban đại diện Hội CMHS.
             Cùng toàn thể CBCC - VC và đông đủ tất cả các em học sinh của trường THPT Phú Tâm

Lãnh đạo trường và ban ĐDCM HS và toàn thể HS dự lễ sơ kết HK 1 năm học 2017 - 2018

Tại buổi lễ sơ kết thầy hiệu trưởng Trần Công Lý đã thông qua báo cáo sơ kết HK1.
Theo số liệu thống kê:
+ Học lực: Ở học kì I năm học 2017 – 2018, số học sinh đạt loại giỏi tăng  7%, học lực khá tăng 14%, học lực yếu giảm 9%, kém giảm 0,5%. Tổng số HS Khá – Giỏi là 62.5% ( riêng khối 12 là 74.7%).
+ Hạnh kiểm: HK Khá – Tốt tăng gần 4% so với cùng kỳ năm trước. HK Trung bình giảm gần 5%.

Thầy hiệu trưởng Trần Công Lý đã thông qua báo cáo sơ kết HK1.

Trong học kỳ vừa qua, thầy và trò trường THPT Phú Tâm đã hăng hái thi đua dạy tốt - học tốt, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ năm học. Buổi lễ sơ kết học kì cũng thông qua quyết định khen thưởng GV- HS đạt thành tích xuất sắc HK I

Thầy Võ Văn Liền – tổ trưởng tô VP
thông qua quyết định công nhận HS đạt danh hiệu HSTT - HSG

Cô Trần Khánh Tâm – chủ tịch công đoàn
thông qua quyết định khen thưởng giáo viên có thành tích xuất sắc

Thầy Phạm Quốc Hùng trao phần thưởng cho GV đạt giải nhất ( đơn nam và đôi nam) phong trào bi sắt cấp tỉnh

+ Thầy Trương Quang Vinh – giải nhì đơn nam
+ Thầy Trương Hữu Nghĩa – Thầy Huỳnh Phước Đạt – giải nhất đôi nam.

Thầy hiệu trưởng Trần Công Lý – trao phần thưởng cho giáo viên có học sinh đạt giải các cuộc thi cấp tỉnh
                   + Cô Nguyễn Thúy Tố Minh có HS đạt giải KK cuộc thi tìm hiểu kiến thức về bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản.
                   + Cô: Phan Thị Mỹ Duyên có HS đạt giải nhất cuộc thi Khám Phá Tri Thức
                   + Thầy: Trương Quang Vinh có HS đạt giải nhất, giải nhì HSG môn GDQP

Ông Trương Hữu Can – phó ban ĐD CMHS trao phần thưởng cho HS đạt giải cao các kỳ thi cấp tỉnh

+ Em Quách Văn Trọng: giải nhất HSG môn GDQP
+ Em Phan Thanh Tuyền: giải nhì HSG môn GDQP
+ Em Nguyễn Huỳnh Ngọc Trúc: giải khuyến khích cuộc thi  tìm hiểu kiến thức về bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản.
+ Em Nguyễn Ngọc Như: giải nhất tuần cuộc thi Khám Phá Tri Thức

Tác giả bài viết: Trấn Ngọc Bảo Trân