23:45 EDT Thứ tư, 19/06/2024

Trường THPT Phú Tâm

Liên Kết Website

Dạy học tích cực
Bổ trợ kiến thức THPT
Mail Sở Giáo dục

Trang nhất » Tin Tức » Bản Tin

Chuyển đổi số 2023

Thăm gia đình chính sách

Thứ ba - 09/01/2018 09:10
TRƯỜNG THPT PHÚ TÂM
BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHÚ TÂM
                    -----------
THĂM GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH
          Chiều ngày 22/12/2017 phối hợp với Công đoàn trường, Ban chấp hành Đoàn Thanh Niên đã đến thăm gia đình chính sách bà: Trần Thị Ba, hiện đang cư ngụ tại ấp Sóc Tháo, xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.
          Hoàn cảnh gia đình hiện tại rất khó khăn, bà có 6 người con trong số đó có 1 người đã mất khi đi lính, 1 người tâm thần không ổn định hiện đang sống chung với bà, 4 người con còn lại đã có gia đình ra ở riêng.
          Đến thăm bà chúng tôi không cầm được nước mắt, hằng ngày Bà cụ 82 tuổi này một mình vẫn có thể chặt củi, nấu cơm, và chăm sóc cho đứa con tâm thần của mình.

Như thông lệ chúng tôi không quên gửi đến Bà một phần quà nhỏ, hi vọng Bà có thể sử dụng nó mua những nhu yếu phẩm cần thiết.Thay mặt tập thể Hội đồng sư phạm trường THPT Phú Tâm kính chúc Bà thật nhiều sức khỏe.

Tác giả bài viết: Lâm Thị Kim Nhân

Nguồn tin: Tin nội bộ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chủ đề năm học 2023-2024

Vài nét về trường THPT Phú Tâm

Trường THPT Phú Tâm hiện nay:       Thầy Trần Công Lý - Hiệu trưởng nhà trường - Bí thư chi bộ       Thầy Lê Trọng Thái Bình - Phó hiệu trưởng - Phó Bí thư chi bộ       Cùng 47 CNV - GV của trường ! TÊN GỌI QUA NHIỀU THỜI...