04:44 EDT Thứ bảy, 27/07/2024

LỄ XUẤT QUÂN HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH SÓC TRĂNG LẦN THỨ XV

Thứ ba - 05/03/2024 22:22
     LỄ XUẤT QUÂN HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG  TỈNH SÓC TRĂNG LẦN THỨ XV
Nhằm động viên, khích lệ tinh thần thi đấu của các thành viên trong đội tuyển trước kỳ Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Sóc Trăng lần XV.
Sáng ngày 4 tháng 3 năm 2024, Đội tuyển Hội khỏe phù đổng kết hợp với nhà trường, Đoàn Thanh niên long trọng tổ chức buổi lễ ra quân. Tham gia buổi xuất quân bao gồm: Ban giám hiệu, quý thầy cô GVCN, quý thầy trong Ban huấn luyện cùng 66 vận động  viên của đội tuyển.
Với 66 vận động viên, đội tuyển trường THPT Phú Tâm tham gia  thi dấu vào các ngày 6, 7, 8, 9/3 với các môn thi như sau: Điền kinh, bóng rỗ, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, cờ vua,cầu lông, đá cầu, bóng bàn, võ cổ truyền.
          Tại buổi lễ xuất quân, đội tuyển hạ quyết tâm thi đấu hết mình, cố gắng đem lại thành tích cao trong kỳ hội khỏe.
Để được tinh thần đầy hăng say và nhiệt huyết, đội tuyển đã được sự quan tâm ủng hộ đặc biệt của Chi bộ nhà trường, toàn thể giáo viên, quý MTQ đã hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần. Một lần nữa đội tuyển xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý vị và xin hứa sẽ cố gắng hết mình trong kỳ thi sắp tới.
Một số hình ảnh của buổi xuất quân.

Tác giả bài viết: Phó HT

Nguồn tin: Tin nội bộ(Người đăng tin Admin)