16:31 ICT Thứ ba, 19/03/2024

Lễ công bố quyết định Phó Hiệu trưởng trường THPT Phú Tâm

Thứ ba - 09/03/2021 09:12
Lễ công bố quyết định Phó Hiệu trưởng trường THPT Phú Tâm
          Sáng ngày 24/02/2021, Sở GDĐT Sóc Trăng triển khai quyết định Cán bộ quản lý tại trường THPT Phú Tâm. Đến dự có Thầy Châu Tuấn Hồng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT, cùng đi có cô Đinh Thị Thái Hà, trưởng phòng TCCB của Sở GDĐT. Theo đó, Thầy Trường Hữu Nghĩa Phó HT của trường được điều động về giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Thuận Hòa, Thầy Lê Trọng Thái Bình Phó Hiệu trưởng trường THPT Thuận Hòa về giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Phú Tâm. Tại buổi lễ, Thầy Châu Tuấn Hồng gửi lời chúc mừng, động viên đến 02 CBQL. Đồng thời, Giám đốc Sở GDĐT đánh giá cao tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường, là một trường có bề dày lịch sử trên 50 năm, Giáo viên của trường có chuyên môn tốt, ổn định. Đối với thầy Lê Trọng Thái Bình cần tìm hiểu môi trường mới, sớm bắt tay vào công việc, cần hợp tác tốt với các bộ phận, các đoàn thể của trường, cùng nhau đưa ngôi trường THPT Phú Tâm ngày càng phát triển hơn.

Tác giả bài viết: Hiệu Trưởng

Nguồn tin: Lưu hành nội bộ