20:55 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Hoạt động giao lưu kết nghĩa

Thứ sáu - 27/04/2018 09:34
Hoạt động giao lưu  kết nghĩa:
Thực hiện theo kế hoạch giao lưu, kết nghĩa, trao đổi kinh nghiệm, sáng ngày 14/04/2018 tại trường THPT Phú Tâm, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng, Công đoàn trường THPT Phú Tâm, trường THPT Nguyễn Việt Dũng Thành Phố Cần Thơ, trường THPT Văn Ngọc Chính Huyện Mỹ Xuyên Tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức buổi giao lưu  kết nghĩa .
Đến tham dự buổi giao lưu giữa ba đơn vị kết nghĩa, trường THPT Phú Tâm có sự hiện diện của Thầy Trần Công Lý Hiệu trưởng , Thầy Trương Hữu Nghĩa Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng, Cô Trần Khánh Tâm Chủ tịch CĐCS.
Trường THPT Nguyễn việt Dũng có Thầy Lương Thạnh Siêu Hiệu trưởng, Thầy Nguyễn Hữu Quý Chủ tịch Công đoàn trường.
Trường THPT Văn Ngọc Chính có Thầy Đặng Thanh Phong Hiệu trưởng, Thầy Trần Hữu Nghĩa Phó Hiệu Trưởng, Thầy Trần Thanh Nhân Chủ tịch Công đoàn trường. Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên của ba trường về tham dự.
Đây là lần đầu tiên, hoạt động giao lưu giữa ba đơn vị kết nghĩa được tổ chức trên tinh thần vui tươi, thoải mái và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Tại buổi giao lưu, Thầy Trần Công Lý Hiệu trưởng, thay mặt nhà trường phát biểu khai mạc, nêu bật ý nghĩa, mối quan hệ gắn bó truyền thống giữa các trường. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới ba trường cần duy trì và phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được. Cũng tại buổi lễ, Thầy Lương Thạnh Siêu Hiệu trưởng trường  THPT Nguyễn Việt Dũng, Thầy Đặng Thanh Phong Hiệu trưởng trường THPT Văn Ngọc Chính đã phát biểu trao đổi kinh nghiệm quản lý học sinh, kinh nghiệm nâng cao chất lượng học sinh khi thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia, cùng những lời chúc tốt đẹp nhất được dành cho toàn thể Cán bộ - Giáo viên – học sinh trường THPT Phú Tâm và những món quà lưu niệm giữa các trường làm cho buổi giao lưu càng thêm ý nghĩa.
    Sau buổi họp mặt là những hoat động ngoài trời hết sức sôi động: bóng chuyền và bi sắt. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã đem đến cho người xem những tình huống gây cấn và vô cùng hấp dẫn.
     Kết thúc buổi giao lưu phần ca hát, ẩm thực đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người. Tuy buổi giao lưu diễn ra trong thời gian ngắn nhưng tinh thần của nó sẽ kết chặt hơn mối quan hệ giữa ba đơn vị trường.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Thầy Trần Công Lý – Hiệu trưởng THPT Phú Tâm phát biểu chào mừng

Thầy Lương Thạnh Siêu – Hiệu trưởng THPT Nguyễn Việt Dũng – Cần Thơ  phát biểu

Thầy Đặng Thanh Phong – Hiệu trưởng THPT Văn Ngọc Chính – Mỹ Xuyên  phát biểu

Thầy Trần Công Lý (bìa trái), Thầy Trương Hữu Nghĩa (bìa phải) tặng quà lưu niệm cho THPT Văn Ngọc Chính – Mỹ Xuyên và THPT Nguyễn Việt Dũng – Cần Thơ,

Thầy Đặng Thanh Phong (bìa trái), Thầy Lương Thạnh Siêu (bìa phải) tặng quà lưu niệm cho THPT Phú Tâm – Châu Thành – Sóc Trăng.

Quý Thầy – Cô THPT Văn Ngọc Chính – Mỹ Xuyên – Sóc Trăng tại buổi giao lưu.

Quý Thầy – Cô THPT Nguyễn Việt Dũng – Cẩn Thơ tại buổi giao lưu.

Quý Thầy – Cô THPT Phú Tâm – Châu Thành – Sóc Trăng tại buổi giao lưu.

Toàn cảnh buổi giao lưu.

Từ trái sang: Thầy Trần Công Lý, Thầy Đặng Thanh Phong,
                      Thầy Lương Thạnh Siêu, Thầy Trương Hữu Nghĩa.

Quý Thầy – Cô các trường chụp ảnh lưu niệm

Tác giả bài viết: Phạm Quốc Hùng