11:00 EDT Thứ bảy, 01/06/2024

Thứ tư - 06/12/2023 09:21
HỌP MẶT KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
 (20/11/1982 - 20/11/2023)

Sáng ngày 20/11/2023, trong không khí tưng bừng của ngày lễ nhà giáo VN, được sự cho phép của Sở GD&ĐT, trường THPT Phú Tâm long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 41 năm chào mừng ngày nhà giáo VN 20/11 nhằm ôn lại truyền thống ngày Hiến chương Nhà giáo VN, đặc biệt để ghi nhận, tôn vinh những giá trị to lớn mà những người làm công tác giáo dục đã và đang ngày đêm cống hiến.

Trong buổi họp mặt, thầy Trần Công Lý- HT nhà trường đã ôn lại truyền thống 41 năm ngày nhà giáo VN 20/11/1982–20/11/2023. Em Trần Tú Nghi (học sinh lớp 11a4) đã đại diện cho tập thể HS của nhà trường thể hiện những cảm xúc dòng cảm xúc tri ân thầy cô giáo. Ngoài ra, các em học sinh trường THPT Phú Tâm đã có dịp bày tỏ tấm lòng tri ân thành kính của mình đối với quý thầy cô giáo đã và đang giảng dạy, CB-NV của nhà trường và quý vị đại biểu qua phần cài hoa tri ân.

Trong chương trình trong buổi họp mặt, nhiều thầy cô giáo đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp giáo dục đã được vinh danh nhận bằng khen của CT UBND tỉnh.
1. Thầy Lê Trọng Thái Bình
2. Cô Trần Khánh Tâm
3. Cô Triệu Trúc Hà
4. Cô Lý Thị Mỹ Lệ
5. Cô Phan Thị Mỹ Duyên.

Ngày 20/11 hàng năm là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, người cô, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả. Trước sự quan tâm đó toàn thể HĐSP nhà trường như tiếp thêm động lực để tiếp tục phấn đấu học tập rèn luyện, thi đua dạy tốt - học tốt đáp ứng với lòng mong đợi, tin yêu của mọi người và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Tác giả bài viết: Trần Ngọc Bảo Trân.
Hình ảnh: Cao Hùng Phong

Tác giả bài viết: Trần Ngọc Bảo Trân

Nguồn tin: Tin nội bộ (Người đăng tin: Admin)