09:17 EDT Thứ bảy, 01/06/2024

ĐOÀN THANH NIÊN
                 *****
HỘI THI TIẾNG HÁT HAY CẤP TRƯỜNG
Chiều ngày 06/01/2018 Đoàn thanh niên phối hợp với Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm đã tổ chức vòng sơ khảo tiếng hát hay cấp trường năm 2018.
Đến dự có Thầy Trần Công Lý – Hiệu trưởng nhà trường. Thành phần ban giám khảo gồm có : Thầy Trương Hữu Nghĩa – Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Phạm Quốc Hùng –Tổ trưởng tổ chủ nhiệm, Thầy Lâm Vĩnh Hoàng – Tổ tin học, Cô Thạch Thị Bảo Ngọc – Bí thư Đoàn trường.
Cuộc thi được tổ chức với mục đích tạo không khí giao lưu văn nghệ giữa các lớp sau những buổi học tập nhiều áp lực, tạo sân chơi cho các em học sinh có năng khiếu, qua cuộc thi nhà trường sẽ chọn 6 gương mặt tiêu biểu đại diện cho trường tham gia vào đêm văn nghệ Tết cổ truyền 2018.
Một số hình ảnh tại buổi thi:

MC: Huỳnh Anh Tuấn – Nguyễn Ngọc Như

Ngọc Thu lớp 12a1