Tin Tức Bản Tin

Thăm gia đình chính sách

Thứ ba - 09/01/2018 09:10
TRƯỜNG THPT PHÚ TÂM
BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHÚ TÂM
                    -----------
THĂM GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH
          Chiều ngày 22/12/2017 phối hợp với Công đoàn trường, Ban chấp hành Đoàn Thanh Niên đã đến thăm gia đình chính sách bà: Trần Thị Ba, hiện đang cư ngụ tại ấp Sóc Tháo, xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.
          Hoàn cảnh gia đình hiện tại rất khó khăn, bà có 6 người con trong số đó có 1 người đã mất khi đi lính, 1 người tâm thần không ổn định hiện đang sống chung với bà, 4 người con còn lại đã có gia đình ra ở riêng.
          Đến thăm bà chúng tôi không cầm được nước mắt, hằng ngày Bà cụ 82 tuổi này một mình vẫn có thể chặt củi, nấu cơm, và chăm sóc cho đứa con tâm thần của mình.

Như thông lệ chúng tôi không quên gửi đến Bà một phần quà nhỏ, hi vọng Bà có thể sử dụng nó mua những nhu yếu phẩm cần thiết.

Thay mặt tập thể Hội đồng sư phạm trường THPT Phú Tâm kính chúc Bà thật nhiều sức khỏe.

Tác giả bài viết: Lâm Thị Kim Nhân

Từ khóa:gia đình, phối hợp, công đoàn, chấp hành, thanh niên, châu thành, hoàn cảnh, hiện tại, khó khăn, tâm thần, ổn định, nước mắt, có thể, chăm sóc, thông lệ, sử dụng, nhu yếu phẩm, tập thể, hội đồng, sư phạm, kính chúc

Bình luận mới

Bạn cần đăng nhập thành viên để sử dụng chức năng này