06:51 EDT Thứ bảy, 01/06/2024

Ngày hội đọc sách với chủ đề “Bác Hồ với Văn hóa đọc”.

Thứ hai - 24/04/2023 03:06
Căn cứ vào công văn số 714/ SGDĐT – DTTX về việc tổ chức ngày sách và văn hóa  đọc Việt Nam lần thứ 2 năm 2023. Hôm nay ngày 24/4/2023 Trường THPT Phú Tâm tổ chức chương trình Ngày hội đọc sách với chủ đề “Bác Hồ với Văn hóa đọc”.
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh là một người rất ham mê việc đọc sách. Chính vì vậy, Người đã là một tấm gương để các thế hệ noi theo. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về việc nâng cao tầm hiểu biết qua việc đọc sách.
Như chúng ta đã biết, sách có một vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần của mỗi con người. Sách đóng vai trò như là một người bạn đồng hành cùng chúng ta khai sáng tri thức của nhân loại và sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của chúng ta.
Ngày 21 tháng 04 hàng năm được Unesco công nhận là ngày sách và bản quyền thế giới. Kế thừa và phát huy, Việt Nam cũng quyết định chọn ngày 21 tháng 04 là ngày hội đọc sách Việt Nam.
Đến với chương trình hôm nay, chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu:
Cấp tỉnh: Ông Thạch Song – Trưởng Phòng GDTX và GDCN
Cấp huyện:    Ông Đào Hữu Tài – Phó Ban tuyên giáo huyện Châu Thành
                     Ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó chủ nhiệm UBKT huyện ủy Châu
Đài truyền thanh huyện đến dự và đưa tin
Cùng tất cả Đảng viên, thầy. cô giáo, học sinh cùng tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề “Bác Hồ với Văn hóa đọc”.
Hình ảnh minh họa tại buổi lễ:

Tác giả bài viết: Phó HT