Tổ chức trung thu cho con em CB-CNV 2017

Chiều ngày 03/10/2017, được sự thống nhất của lãnh đạo nhà trường, ......
TỔ CHỨC ĐÓN TRUNG THU CHO CON CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THPT PHÚ TÂM
Chiều ngày 03/10/2017, được sự thống nhất của lãnh đạo nhà trường, Công đoàn trường THPT Phú Tâm phối hợp với Đoàn thanh niên đã tổ chức vui trung thu cho các cháu là con cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường.

Tới dự chung vui với các cháu có cô Trần Khánh Tâm Chi ủy viên, Chủ tịch công đoàn nhà trường; cùng các thầy cô trong Ban chấp hành công đoàn, Đoàn Thanh niên, tổ trưởng chuyên môn cùng các thầy cô là giáo viên, công nhân viên nhà trường và các cháu học sinh.

Nhân dịp này BCHCĐ đã khen thưởng cho 23 cháu có thành tích học tập tốt trong năm học 2016-2017.

Tại buổi vui đón trung thu năm nay, Ban tổ chức đã trao tặng mỗi cháu một phần quà gồm  bánh kẹo, nước uống….. tổ chức cho các cháu kể chuyện, ca hát, đố vui cùng các trò chơi vui nhộn….

Tác giả bài viết: Trần Khánh Tâm