Lễ ra quân

TRƯỜNG THPT PHÚ TÂM
          BCH ĐOÀN TN
THÁNG THANH NIÊN 2018
Nhằm hưởng ứng Tháng Thanh Niên 2018 với chủ đề “Tuổi trẻ Châu Thành sáng tạo xây dựng quê hương giàu đẹp”. Mục đích cụ thể như sau:
- Phát huy sức sáng tạo của thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, đơn vị; tăng cường hỗ trợ thanh niên lập thân, lập nghiệp; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền; mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên; củng cố và nâng cao vai trò, vị thế của Đoàn trong thanh thiếu niên và xã hội.
- Phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn tại các địa phương, đơn vị đặc biệt là góp phần tham gia xây dựng kinh tế - xã hội, giữ vững chính trị, quốc phòng an ninh.
- Các hoạt dộng diễn ra trong Tháng Thanh niên phải được tổ chức sáng tạo thiết thực, hiệu quả từ huyện đến cơ sở, tránh phô trương, hình thức.
BCH Đoàn trường THPT Phú Tâm đã cử 15 đồng chí đoàn viên ưu tú đại diện cho nhà trường tham dự lễ ra quân tại UBND thị trấn Châu Thành; thời gian lúc 7h30 ngày 05/03/2018.
          Cùng ngày BCH Đoàn trường đã tham gia hiến máu Tình nguyện đợt 1 tại Hội trường UBND huyện Châu Thành.

Đoàn viên học sinh trường THPT Phú Tâm tham dự lễ ra quân Tháng Thanh Niên

Đoàn viên Trường THPT Phú Tâm sáng tạo, xây dựng quê hương giàu đẹp

Đoàn trường cùng các Đoàn xã tham dự tại buổi lễ ra quân

Đồng chí Ngô Thanh Toàn nhận cờ tại lễ ra quân