Khai Giảng Năm Học Mới 2022 – 2023

Hòa chung không khí của ngày hội khai trường trên cả nước, sáng ngày 5/9/2022, trường THPT Phú Tâm đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới (2022 – 2023) với nghi lễ trang trọng, ngắn gọn và ý nghĩa.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ Khai giảng năm học 2022-2023:

Văn nghệ chào mừng năm học mới

Đại diện Sở GDĐT có thầy Lâm Quốc Cường, Phó trưởng phòng GDTrH. Đại diện lãnh đạo Huyện có ông Đoàn Văn Đông- UVBTV Huyện ủy- Trưởng công an Huyện Châu Thành. Cùng đông đảo đại biểu về trường tham dự buổi lễ

Thầy Trần Công Lý – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả năm học 2021-2022 và nêu phương hướng nhiệm vụ năm học mới 2022-2023

Đồng chí Đoàn Văn Đông – Trưởng công an huyện Châu Thành đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước.

Và đánh trống khai giảng năm học mới

Thầy Hiệu trưởng Trần Công Lý nhận quà và tri ân Công ty TNHH Trần Liên Hưng đã tặng 20 bộ bàn ghế cho nhà trường.

Hy vọng năm học mới 2022-2023 nhà trường gặt hái được nhiều thành tích mới, góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục tại địa phương.

Tác giả bài viết: Hiệu trưởng