Hõi nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động 2017-2018

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHƯC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THPT PHÚ TÂM

Ngày 30/9/2017, Công đoàn trường THPT Phú Tâm đã tổ chức Hội nghị Công chức-Viên chức năm học 2017-2018.
Tham dự Hội nghị có thầy Trần Công Lý, Hiệu trưởng trường THPT Phú Tâm; thầy Trương Hữu Nghĩa, Bí thư Chi bộ-Phó Hiệu trưởng trường THPT Phú Tâm; cùng các thầy cô trong BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên và toàn thể giáo viên, nhân viên của trường.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, cô Trần Khánh Tâm đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và phát động phong trào thi đua năm học 2017-2018.

Năm học 2016-2017, trường THPT Phú Tâm có 547 học sinh. Về học tập, có 517 học sinh xếp loại học lực từ trung bình trở lên, đạt tỉ lệ 94,5% trong đó, có 288 học sinh khá giỏi, chiếm 52,6%. Có 1 Giải toán trên máy tính Casio; 1 giải ba TDTT. Tỉ lệ tốt nghiệp THPT đạt 100%. Trong kỳ xét tuyển sinh vào các trường đại học năm 2017, trường có 62 học sinh trúng tuyển đại học, cao đẳng đợt 1.

Trong năm học nhà trường có 6 cô giáo được trao tặng “Kỉ niệm chương vì sự nghiệm giáo dục”.

Đại diện lãnh đạo nhà trường thầy Trần Công Lý thông qua nhiệm vụ trong tâm và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Hội nghị đã bàn bạc, thống nhất thông qua các chỉ tiêu phấn đấu của trường trong năm học tới. Cụ thể như sau:
Phấn đấu 100% CB-GV-CNV đăng ký đạt danh hiệu lao động tiên tiến cả năm học. Có từ 80% trở lên đạt danh hiệu này. Mỗi tổ chuyên môn phấn đấu có 50% GV đăng ký và đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường; có GV đăng kí danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở.
           Phấn đấu toàn trường có 10-15% CB-GV-NV đạt danh hiệu CSTĐCS. Trường THPT Phú Tâm phấn đấu đạt danh hiệu Trường tiên tiến.
Về dạy tốt (hội giảng - thao giảng), các tổ chuyên môn thực hiện dạy tốt theo kế hoạch hoạt động của trường. Trong năm học mỗi tổ phải thực hiện 04 tiết hội giảng.
Về ứng dụng CNTT trong giảng dạy, trong năm học mỗi giáo viên thực hiện ít nhất 10 tiết dạy của mỗi môn học có ứng dụng CNTT (Các tiết này phải phù hợp với bài học). 100% GV phải biết sử dụng máy tính phục vụ cho công tác giảng dạy và trao đổi thông tin giữa cá nhân - nhà trường và đồng nghiệp.
Tại Hội nghị, BGH nhà trường và BCH Công đoàn đã ký cam kết trách nhiệm tập thể để thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra, phấn đấu đưa phong trào nhà trường ngày càng đi lên.

Tác giả bài viết: Trần Khánh Tâm