Thư ngỏ năm học 2021-2022

Kính gửi Quý thầy cô trường THPT Phú Tâm!
Mùa khai giảng năm nay, ngay đợt dịch bệnh, nhiều gia đình rơi vào cảnh thiếu thốn, khó khăn. Các em HS lại đến ngày tựu trường, một số em có nguy cơ bỏ học rất cao. Để giúp HS khó khăn có điều kiện đến trường, rất mong thầy cô cùng nhau giúp HS của trường mình, bằng cách chia sẻ tấm lòng, bằng cách chia sẻ một phần điều kiện của cá nhân, bằng mối quan hệ của thầy cô với các nhà mạnh thường quân. Kính mong thầy cô ủng hộ!
- Nhờ GVCN của 17 lớp gửi thư ngỏ đến các gia đình HS có hoàn cảnh khá hơn, giúp các gia đình thiếu thốn hơn.
- Nhờ Công đoàn nhà trường kêu gọi động viên CB, Viên chức của trường ủng hộ cho HS bằng tinh thần bằng kinh phí.
- Nhờ các TTCM vận động các thành viên của tổ, gửi thư ngỏ cho cựu HS, cựu GV, vận động các nhóm cựu HS có quan tâm giáo dục của trường.
- Nhờ Hội chữ thập đỏ gửi thư ngỏ cho các địa chỉ nhân đạo, kêu gọi các tổ chức, các mạnh thường quân đóng góp.
- Nhờ Thầy Hoàng đăng trang web của trường.
Thầy cô có đóng góp, đóng góp qua tài khoản nhé.
Chúc quý thầy cô gặp nhiều may mắn, gia đình bình an !

Trân trọng cảm ơn!
Đính kèm thư ngỏ.

Tác giả bài viết: Hiệu trưởng

Nguồn tin: Tin nội bộ (Người đăng tin: LVH)