Họp mặt kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Chiều ngày 21-10-2017 Công đoàn Trường THPT Phú Tâm đã tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm 87 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20-10-1930 - 20-10-2017). Tại buổi họp mặt, các thầy, cô đã ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử, sự hy sinh, vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới. Các thầy, cô giáo trong hội đồng trường cũng đã chia sẻ nhau kinh nghiệm sống, cách xây dựng gia đình hạnh phúc, văn minh… góp phần xây dựng và phát triển đất nước văn minh, hiện đại.

Nhân dịp này nhà trường cũng đã tổ chức buổi chia tay với cô Trần Thị Bạch Dung và thầy Trần Văn Tầm.
Buổi họp mặt kết thúc với chương trình liên hoan và thưởng thức các bài hát do các thầy, cô trong nhà trường trình bày.
Một số hình ảnh của buổi họp mặt.

Giáo viên, nhân viên nữ của nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Thầy Trần Công Lý - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm nghĩ và chia sẻ kinh nghiệm sống.

Các thầy cô giáo ôn lại truyền thống ngày 20-10 và phát biểu cảm nghĩ

Thầy Trần Công Lý - Hiệu trưởng nhà trường và cô Trần Khánh Tâm – Chủ tịch công đoàn tặng quà chia tay cho thầy Trần Văn Tầm và cô Trần Thị Bạch Dung.

Tổ văn phòng tặng quà chia tay.

Văn nghệ cây nhà, lá vườn.

Tác giả bài viết: Huỳnh Phước Đạt