Sở GD&ĐT Tỉnh Sóc Trăng vừa qua đã tổ chức Đại hội thể dục thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng lần thứ VIII năm 2017
Đại hội diễn ra trong 03 ngày từ ngày 9/11 đến ngày 11/11 với các bộ môn Bóng chuyền nam, nữ; Bóng bàn nam, nữ; Điền kinh nam, nữ; Đẩy gậy nam, nữ thi đấu tại trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Sóc Trăng. Môn Cờ vua, cờ Tướng nam, nữ; Bi sắt nam, nữ; Cầu lông nam, nữ thi đấu tại trường THPT DTNT Huỳnh Cương. Môn Bóng rổ nam thi đấu tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh. Môn Bơi nam, nữ thi đấu tại Hồ Bơi trường Quân sự Quân khu 9.
     Đội tuyển bi sắt nam trường THPT Phú Tâm được Phòng giáo dục Châu Thành chọn 3 thành viên đi thi đấu và đã đạt được hai giải : Giải nhất đôi nam (Trương Hữu Nghĩa – Huỳnh Phước Đạt) và giải nhì đơn nam (Trương Quang Vinh)
Một số hình ảnh:

Giải nhất đôi nam :Trương Hữu Nghĩa – Huỳnh Phước Đạt