06:13 EDT Thứ ba, 16/04/2024

Tưng bừng đón chào năm học mới 2018-2019

Thứ năm - 06/09/2018 11:52
TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2018-2019
Hôm nay, ngày 5-9-2018, hòa trong không khí tưng bừng đón chào năm học mới trên cả nước và sau những ngày nghỉ hè vui tươi bổ ích, trường THPT Phú Tâm (Huyện Châu Thành-Tỉnh Sóc Trăng) chào đón hơn 500 học sinh và các thầy, cô giáo cùng tựu trường tham dự lễ Khai giảng năm học 2018-2019.
Đến dự Lễ khai giảng của trường năm nay có đủ thành phần lãnh đạo các cấp cùng với Ban Đại diện hội cha mẹ học sinh đặc biệt là các thầy cô giáo đã từng giảng dạy tại trường..

Chương trình thật ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng và ý nghĩa, thêm vào đó, thời tiết rất thuận lợi, ánh nắng diệu nhẹ tươi đẹp của mùa thu, làm cho lễ khai giảng năm nay thành công tốt đẹp, báo hiệu một năm học mới gặt hái nhiều thắng lợi.

Trong năm học vừa qua, thầy và trò trường THPT Phú Tâm đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Về chất lượng giáo dục, toàn trường có trên 70% học sinh được xếp loại HL khá giỏi cuối năm, tăng hơn 10% so với năm học trước, HS yếu kém cũng giảm gần 5%, hiện tại số HS yếu kém còn khoảng 3,4%.Năm học này phong trào mũi nhọn HSG của trường có nhiều khởi sắc: phong trào thi Học sinh giỏi lớp 11 Tỉnh đạt 9 (1 giải Ba, 8 Giải KK), 03 giải cuộc thi giải toán Casio; Giải Nhất cuộc thi Luật gia tương lai, 03 giải Giải Toán bằng Tiếng Anh (bao gồm: 1giải Nhì, 2 giải Ba), giải khuyến khích cuộc thi tìm hiểu nguồn lợi thủy sản. Ngoài ra, học sinh của trường cũng đã đạt nhiều giải trong các cuộc thi phong trào khác, như: Giải KK toàn đoàn  Hội khỏe phù đổng (Nhất bộ môn bóng rổ, giải ba các môn nhảy xa, chạy 100m) và giải KK toàn đoàn Hội thi Giáo dục quốc phòng (01 Giải nhất, 01giải nhì bộ môn tháo lắp súng, giải Nhì bộ môn điều lệnh đội ngũ).
Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng năm học 2018-2019

Thầy Trần Công Lý – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng

Ông Nguyễn Văn Lực- Phó Bí Thư thường trực Huyện Châu Thành đánh trống khai giảng

Ông Nguyễn Văn Lực- Phó Bí Thư thường trực Huyện Châu Thành tặng quà cho nhà trường